Mặt bằng chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

01:50

Là cái tên mới trên thị trường bất động sản, dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ có quy mô và tiềm năng nhất tại quận Hoàng Mai hiện nay. Chỉ vài bước đi tới công viên Yên Sở với cảnh quan thoáng đãng, rộng lớn của vườn cây, hồ nước, chung cư PD Green Park mang đến không gian sống xanh, tươi mát cho cư dân lựa chọn sinh sống nơi đây.

Mặt bằng PD Green Park được thiết kế có quy mô khá lớn dưới bàn tay của các chuyên gia thiết kế hàng đầu trong nước. Tòa nhà cao tầng dự án hướng mặt hồ Linh Đàm trong xanh càng tăng thêm sự thoáng đãng, mát mẻ đặc trưng của khu vực dự án. Trong quá trình xây dựng, công trình tổng thể dự án cũng được các chuyên gia hàng đầu trong ngành xây dựng tư vấn đảm bảo hiệu quả tối đa chất lượng cũng như tiến độ xây dựng đã đề ra của toàn dự án.

Mặt bằng chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Thiết kế mặt bằng chung cư PD Green Park được thiết kế theo giải pháp kiến trúc riêng cho cả tòa nhà và từng căn hộ dựa trên các yếu tố sau:

  • Tầng cao tòa nhà: được bày trí thông minh khoảng từ 25 tầng đảm bảo sự kiên cố và độ bền theo thời gian hạn chế tối đa sự khắc nghiệt với thời tiết.
  • Giải pháp kiến trúc của tổng thể công trình dự án: dự kiến sẽ có 3 tòa nhà xây dựng hàng trăm căn hộ đáp ứng nhu cầu của người dân.
  • Giải pháp cho công trình hòa hợp với môi trường sống: mật độ xây dựng rất thấp dự kiến khoảng 35%, chung cư được bao phủ bởi cảnh khuôn viên cây xanh.

Các căn hộ chung cư PD Green Park được thiết kế với diện tích linh hoạt cho các căn hộ có 1 đến 3 phòng ngủ cụ thể:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: có diện tích 52m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 65m2 đến 80m2
  • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: có diện tích từ 85 đến 97m2

Theo thiết kế đã đề ra, chung cư Phương Đông Green Park Hoàng Mai còn được xây dựng kèm theo nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân: trung tâm thương mại, siêu thị, hầm gửi xe, nhà trẻ, phòng tập gym, cảnh quan cây xanh…

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư cùng định hướng của chủ đầu tư về một nơi an cư đẳng cấp trong phân khúc tầm trung. PD Green Park với thiết kế đẹp, không gian xanh cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vững chắc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam Thủ đô nói chung.

Mặt bằng chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ Mặt bằng chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ
910 1

Bài viết Mặt bằng chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »

EmoticonEmoticon

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.